Toàn bộ danh mục
  • Toàn bộ danh mục
  • Đồ điện gia dụng
  • Đồ dùng nhà bếp
  • Đồ điện lạnh
  • DỤNG CỤ LÀM ĐẸP
  • ĐỒ ĐIỆN CÔNG NGHIỆP
  • MẸ & BÉ
Hỗ trợ trực tuyến

Bồn massage chân Spa Max-641B

Đánh giá: rating Xem đánh giá (Có 0 đánh giá)

Mã sản phẩm: 202

Model: 0

Kho hàng: Còn hàng

Thông tin bảo hành: 0

Giá bán: 154.600.000 đ
Số lượng:
Tổng quan Thông số kỹ thuật Hướng dẫn Video


Máy mát-xa chân Maxcare Max-641

- Công suất: 380W

- Điện áp: 220V - 50Hz

- Bảo hành : 12 Tháng

    Máy mát-xa chân Maxcare Max-641 được nghiên cứu thiết kế dựa trên cấu tạo và sự phân bố của các huyệt vị trên lòng bàn chân, giúp chăm sóc bàn chân bạn một cách khoa học và hiệu quả như được chăm sóc ở spa.

    Đặc biệt, chức năng kích thích hồng ngoại sẽ giúp tăng cường lưu thông máu để bạn có những giấc ngủ ngon, nhanh chóng phục hồi và tăng cường sức khỏe.

    Ngoài ra, với các chức năng mát-xa spa khác nhau như mát-xa với nước nóng, mát-xa bằng các sủi bong bóng li ti, bạn có thể tha hồ lựa chọn cách mát-xa ưa thích để nâng niu bàn chân mình sau mỗi ngày làm việc căng thẳng và mệt mỏi.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM


    Nghiên cứu y khoa cho thấy đôi chân chúng ta là vùng tập trung năng lượng của toàn cơ thể, nơi chứa khoảng 60 vùng kích ứng và 7000 huyệt. Bồn mát-xa Maxcare Max-641 được thiết kế dựa trên cấu tạo và sự phân bố của các huyệt vị trên lòng bàn chân giúp mát-xa tự động đúng điểm huyệt và kích thích tối ưu tới các vùng khác trên cơ thể.

    Chương trình kích thích hồng ngoại giúp tăng cường lưu thông máu, kết hợp với các chế độ mát-xa khác nhau như chế độ tạo nhiệt, chế độ tạo sủi bọt và tạo ozon giúp làm ấm cơ thể, dãn cơ, tăng cường bài tiết và diệt vi khuẩn, cho đôi chân bạn được nâng niu chăm sóc một cách hoàn hảo.

Đánh giá sản phẩm

Hiện tại chưa có ý kiến đánh giá nào về sản phẩm. Hãy là người đầu tiên chia sẻ cảm nhận của bạn. Viết đánh giá

 

 

 

 

Sản phẩm liên quan
Sản phẩm cùng giá
Sản phẩm đã xem
Tin liên quan
lên đầu trang