G

Bấm để gọi ngay

Toàn bộ danh mục
  • Toàn bộ danh mục
  • Đồ điện gia dụng
  • Đồ dùng nhà bếp
  • ĐIỆN LẠNH-ĐIỆN TỬ
  • ĐỒ ĐIỆN CÔNG NGHIỆP
  • PHỤ KIỆN
Hỗ trợ trực tuyến

Quạt cây đứng của hãng nào chạy êm nhất?

2019-05-13 13:48:53

Bạn đã từng sử dụng nhiều loại quạt cây đứng nhưng không hài lòng? Quạt chạy quá ồn ào, gây khó chịu khi ngủ? Đừng lo lắng, vì hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng quạt cây chạy cực êm, không hề gây tiếng động khó chịu và đặc biệt tiết kiệm điện năng. Nếu bạn đang quan tâm đến vấn đề này, hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Vì sao nên mua quạt cây đứng chạy êm?

Ngoài quạt cây đứng, chúng ta có rất nhiều thiết bị làm mát khác hoạt động vô cùng êm ái như điều hòa, quạt điều hòa, quạt phun sương,.... Nhưng tại sao quạt cây đứng vẫn được lựa chọn nhiều hơn cả:

- Giá thành của một chiếc quạt cây đứng chỉ dao động từ vài trăm cho đến hơn một triệu đồng. Vừa tiết kiệm chi phí lại đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng cho các gia đình.

- Quạt cây đứng chạy êm, không gây tiếng ồn khó chịu như các loại quạt làm mát khác, phù hợp với gia đình có trẻ nhỏ nhờ luồng gió nhẹ nhàng như gió tự nhiên.

- Quạt cây đứng có thiết kế khá nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển và lắp đặt sửa chữa.

- Khả năng làm mát vừa phải, không quá lạnh hay quá nóng nên không lo ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Quạt cây đứng hãng này chạy êm nhất hiện nay?

Quạt cây đứng Hatari

Hatari là thương hiệu quạt cây chạy êm và bền nhất hiện nay. Nhờ thiết kế và lắp ráp tại Thái Lan, công nghệ vượt trội, những sản phẩm của Hatari luôn mang đến tiện ích nhất định cho người dùng.

Tin cũ hơn:

lên đầu trang