Sản phẩm đã xem

Chưa có sản phẩm nào

Đăng nhập
tài khoản
0
Danh mục sản phẩm

Hotline: 024 6260 4488

Kinh doanh 1: 0981569875

Kinh doanh 2: 0888247666

Trang chủ Giới thiệu công ty

Giới thiệu công ty

Tên Công tyCông ty TNHH Thương mại và Hữu nghị Lê Gia
Tên tiếng AnhLE GIA TRADING AND FRIENDSHIP CO.,LTD
Tên Giao DịchĐiện Máy Quang Hạnh
Showroom 1Số 313 phố Giảng Võ, Phường Cát Linh, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Showroom 2Số 128 Nguyễn Văn Lộc, phường Mộ Lao, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội
Giấy CNĐKKD và mã số doanh nghiệp0106668213 - ngày cấp: 17/10/2014
Đại diện theo pháp luật của doanh nghiệpÔng Lê Quang Hạnh - Giám Đốc
Điện thoại(024) 6260.4488 - (024) 6260.4466
websitedienmayquanghanh.com
Emaildienmaygiadungquanghanh@gmail.com

Điện máy Quang Hạnh là đơn vị chuyên phân phối thiết bị điện gia dụng đến từ các nhà sản xuất, thương hiệu uy tín hàng đầu trong và ngoài nước. Sau nhiều năm phát triển, chúng tôi đã và đang cung cấp sản phẩm chất lượng cao cho hàng triệu khách hàng trên khắp đất nước với sứ mệnh và tầm nhìn rõ ràng, tuân thủ những giá trị cốt lõi về tôn trọng khách hàng, xây dựng uy tín và nâng cao năng lực cạnh tranh. 

Hơn thế nữa, Điện máy Quang Hạnh cũng được nhiều khách hàng yêu mến nhờ chất lượng phục vụ cao, tư vấn nhiệt tình, nhanh chóng giải đáp những thắc mắc giúp người mua hiểu rõ về sản phẩm, an tâm khi đầu tư cho bản thân và gia đình. Sự kết hợp của sản phẩm chất lượng cùng chế độ chăm sóc, bảo hành uy tín mang tới cho khách hàng trải nghiệm mua sắm hoàn hảo nhất, không chỉ với những kênh bán trực tiếp mà cả khi mua online hàng hoá cũng được đóng gói cẩn thận, vận chuyển an toàn, nhanh chóng, đảm bảo chất lượng sản phẩm khi đến tay khách hàng.

Không chỉ trong quá trình tư vấn, bán hàng, chế độ chăm sóc sau mua cũng là một trong những nguyên nhân giúp tỷ lệ khách hàng quay lại với Điện máy Quang Hạnh không ngừng tăng trưởng qua từng năm. Đây là thành quả có được từ mục tiêu luôn đặt khách hàng trước tiên, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình cùng định hướng nâng cao giá trị mang lại cho khách hàng qua sản phẩm và cả trải nghiệm mua sắm, sử dụng. 

Chiến lược phát triển:

Chiến lược phát triển luôn được Điện máy Quang Hạnh đặt làm kim chỉ nam đó là không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, tối ưu hoá quy trình bán, nâng cao năng lực cạnh tranh tạo nên cộng đồng khách hàng thân thiết, giữ chân khách hàng qua sản phẩm chất lượng và trải nghiệm mua sắm hoàn hảo.

Tầm nhìn:

Tầm nhìn của Điện máy Quang Hạnh là trở thành chuỗi bán lẻ đồ điện gia dụng thân thiện, gần gũi và uy tín với mọi đối tượng khách hàng, phân phối đa dạng sản phẩm giúp bạn có thể tìm thấy bất kỳ mẫu mã yêu thích khi tới đây.

Sứ mệnh:

Mang đến lợi ích cao nhất cho người tiêu dùng về giá trị vật chất và tinh thần. Chiếm lĩnh vị trí tiên phong trong dịch vụ khách hàng và chăm sóc khách hàng.

Giá trị cốt lõi:

Kênh phân phối tin cậy của khách hàng về chất lượng sản phẩm dịch vụ ưu việt và giá cả hàng hóa phù hợp với mặt bằng chung trên thị trường.

NIỀM HẠNH PHÚC TOẢ SÁNG ĐẾN MỌI NHÀ

Phương châm hoạt động kinh doanh:

  • Hàng hóa phong phú - dịch vụ thân thiện - giá cả người nhà
  • Công ty là gia đình - Đồng nghiệp là anh chị em - Khách hàng là ruột thịt
  • Vì sự hài lòng của khách hàng mà nói - Vì lợi ích của khách hàng mà làm
Liên hệ
Xin chào!

Facebook Chat Hỗ trợ qua Facebook

Zalo Chat Hỗ trợ qua ZALO

TextFooter
[VeDauTrang]