Sản phẩm đã xem

Chưa có sản phẩm nào

Đăng nhập
tài khoản
0
Danh mục sản phẩm

Hotline: 024 6260 4488

Kinh doanh 1: 0981569875

Kinh doanh 2: 0888247666

Trang chủ Kinh nghiệm hay Gia dụng Tư vấn mua máy làm sữa hạt
Tư vấn máy lọc không khí Ti vi Tủ lạnh Máy lạnh Máy giặt Điện thoại - Máy tính Đồng hồ - Mắt kính Gia dụng Thiết bị thông minh Mẹo vặt

Cách sử dụng máy làm sữa hạt Olivo X20 từ A-Z

Biên tập bởi Lê Khánh Toàn 228 ngày trước 532

Nếu bạn đang tìm cách để tự làm sữa hạt ở nhà một cách dễ dàng và nhanh chóng, thì máy làm sữa hạt Olivo X20 có thể là một lựa chọn phù hợp cho bạn. Với thiết kế tiện dụng và chức năng thông minh, việc sử dụng máy này sẽ giúp bạn tạo ra những ly sữa hạt ngon và bổ dưỡng chỉ trong vòng vài phút.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng máy làm sữa hạt Olivo X20 từ A-Z. Chúng tôi sẽ trình bày các bước chi tiết, từ việc chuẩn bị nguyên liệu cho đến quá trình vệ sinh máy sau khi sử dụng. Bạn sẽ thấy rằng việc tự làm sữa hạt không hề khó khăn và tốn nhiều thời gian như bạn nghĩ.

Xem nhanh bài viết

Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu

Trước khi bắt đầu sử dụng máy làm sữa hạt Olivo X20, bạn cần chuẩn bị một số nguyên liệu cần thiết, bao gồm:

  • Hạt điều, hạt óc chó, hạt hướng dương, đậu phộng hoặc các loại hạt khác tùy theo sở thích.
  • Nước tinh khiết.
  • Muỗng đong và cốc đong để đong hạt và nước.

 

Cách sử dụng máy làm sữa hạt Olivo X20 từ A-Z 1

Bước 2: Sử dụng máy làm sữa hạt Olivo X20

Sau khi chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu, bạn có thể bắt đầu sử dụng máy làm sữa hạt Olivo X20. Dưới đây là các bước chi tiết để giúp bạn hoàn thành quá trình này:

Bước 2.1: Lắp đặt máy

Trước khi sử dụng máy, bạn cần lắp đặt các bộ phận của máy như sau:

  • Đầu phun
  • Khay đựng hạt
  • Khay đựng sữa
  • Bộ lọc

Sau khi lắp đặt xong, bạn có thể đổ hạt vào khay đựng hạt và nước vào khay đựng sữa.

Bước 2.2: Chọn chế độ và bắt đầu máy

Máy Olivo X20 có 3 chế độ khác nhau để bạn lựa chọn, bao gồm: sữa đậu nành, sữa hạt và cháo dinh dưỡng. Tùy thuộc vào nguyên liệu mà bạn sử dụng, bạn có thể chọn chế độ phù hợp.

Sau khi chọn chế độ, bạn có thể nhấn nút khởi động để bắt đầu quá trình sản xuất sữa hạt. Máy sẽ hoạt động tự động và sau khoảng 15-20 phút, sữa hạt sẽ được sản xuất hoàn tất.

Bước 2.3: Chỉnh sửa độ đặc của sữa

Nếu bạn muốn sữa có độ đặc hoặc loại bỏ bã hạt, bạn có thể sử dụng bộ lọc đi kèm với má Olivo X20 để lọc sữa. Bộ lọc này có thể giúp bạn tách bã hạt và cải thiện độ đặc của sữa.

Bước 2.4: Đổ sữa vào bình

Sau khi hoàn thành quá trình sản xuất, bạn có thể đổ sữa vào bình để sử dụng hoặc lưu trữ trong tủ lạnh. Lưu ý rằng sữa hạt tự làm không chứa chất bảo quản, vì vậy bạn cần sử dụng sữa trong vòng 3-4 ngày.

Cách sử dụng máy làm sữa hạt Olivo X20 từ A-Z 2

Bước 3: Vệ sinh máy Olivo X20 sau khi sử dụng

Sau khi sử dụng máy, bạn cần vệ sinh máy để đảm bảo sự an toàn và hiệu quả cho lần sử dụng tiếp theo. Dưới đây là các bước chi tiết để vệ sinh máy Olivo X20:

Bước 3.1: Tắt máy và tháo bộ lọc

Đầu tiên, bạn cần tắt máy và tháo bộ lọc ra khỏi máy. Sau đó, bạn có thể rửa bộ lọc bằng nước và xà phòng để loại bỏ bã hạt và mảy bẩn.

Bước 3.2: Rửa các bộ phận khác của máy

Bên cạnh bộ lọc, bạn cần rửa các bộ phận khác của máy như đầu phun, khay đựng hạt và khay đựng sữa. Bạn có thể rửa các bộ phận này bằng nước và xà phòng, sau đó lau khô để sử dụng lại.

Bước 3.3: Vệ sinh bên trong máy

Nếu cần thiết, bạn có thể vệ sinh bên trong máy bằng cách sử dụng một miếng vải ẩm để lau sạch các mảy bẩn hoặc bã hạt còn sót lại. Lưu ý rằng bạn không nên đổ nước vào bên trong máy để tránh gây hỏng thiết bị.

Cách sử dụng máy làm sữa hạt Olivo X20 từ A-Z 3

Kết luận

Hy vọng qua bài viết này, các bạn đã biết cách sử dụng máy làm sữa hạt Olivo X20 từ A-Z một cách dễ dàng và hiệu quả. Việc tự làm sữa hạt không chỉ giúp bạn tiết kiệm chi phí mà còn đảm bảo chất lượng và an toàn cho sức khỏe. Hãy thực hành và tận hưởng ly sữa hạt ngon lành mỗi ngày nhé!

Từ khóa:
0 Bình luận
Liên hệ
Xin chào!

Facebook Chat Hỗ trợ qua Facebook

Zalo Chat Hỗ trợ qua ZALO

TextFooter
[VeDauTrang]