Sản phẩm đã xem

Chưa có sản phẩm nào

Đăng nhập
tài khoản
0
Danh mục sản phẩm

Hotline: 024 6260 4488

Kinh doanh 1: 0981569875

Kinh doanh 2: 0888247666

Trang chủ Kinh nghiệm hay Mẹo vặt Mẹo vặt cuộc sống
Tư vấn máy lọc không khí Ti vi Tủ lạnh Máy lạnh Máy giặt Điện thoại - Máy tính Đồng hồ - Mắt kính Gia dụng Thiết bị thông minh Mẹo vặt

Chia sẻ cách sử dụng máy sưởi dầu hiệu quả, tiết kiệm điện năng

Biên tập bởi adminquanghanh 2023 ngày trước 373
Sử dụng máy sưởi dầu

Xem nhanh bài viết

Chia sẻ cách sử dụng máy sưởi dầu hiệu quả, tiết kiệm điện năng

Sử dụng máy sưởi dầu như thế nào cho hiệu quả và tiết kiệm điện năng là điều hết sức quan trọng, quyết định đến công năng sưởi ấm và tuổi thọ của máy. Để giúp bạn, Điện máy Quang Hạnh sẽ chỉ ra những lưu ý bạn cần phải ghi nhớ khi sử dụng máy sưởi dầu nhằm đạt được hiệu quả sưởi ấm tối đa nhất.

  1. Không nên sử dụng máy sưởi dầu trong phòng có diện tích lớn mức công suất. Điều này khiến cho máy sưởi dầu phải hoạt động ở mức công suất tối đa và liên tục, thường dẫn đến quá tải và làm giảm tuổi thọ của động cơ. Không những thế, công năng sưởi ấm của máy cũng giảm do không thể đạt được mức nhiệt độ mà ban mong muốn.
  2. Nếu sử dụng máy sưởi dầu trong phòng có diện tích nhỏ hơn mức công suất thì chỉ nên sử dụng máy sưởi mức thấp hoặc trung bình, nhằm tránh lãng phí điện năng khi sử dụng.
  3. Tận dụng tối đa chức năng cảm biến nhiệt độ phòng. Thường thì chức năng này sẽ vận hành tự động, tuy nhiên nhiều mẫu máy chức năng này lại do người dùng cài đặt, vì thế bạn nên lưu ý đọc kỹ hướng dẫn trước khi dùng. Khi nhiệt độ phòng đạt mức bạn cài đặt, máy sẽ tự động ngắt nguồn điện và nghỉ ngơi, sau đó sẽ tự động bật lại khi nhiệt độ phòng xuống thấp hơn.
  4. Mức nhiệt độ phòng phù hợp nhất đó là từ 22-25 độ C, mức nhiệt này cho cảm giác mát mẻ, không quá lạnh hoặc quá nóng. Sự chênh lệch nhiệt độ trong phòng và bên ngoài không quá cao nên không gây ra sự sốc nhiệt. Đồng thời mức nhiệt này cũng giúp bạn tiết kiệm kha khá điện năng cho gia đình.
  5. Không nên đặt máy sát tường khiến cho nhiệt lượng không được tỏa ra đồng đều, bị ngăn lại bởi bức tường. Như vậy vừa làm giảm hiệu năng sưởi ấm vừa gây ảnh hưởng đến máy.
  6. Khi sử dụng máy sưởi dầu để phơi quần áo, bạn nên vắt kiệt nước rồi mới đặt lên giá, tránh nước nhỏ giọt gây ảnh hưởng đến máy sưởi.
  7. Khi sử dụng máy sưởi dầu, để giúp cân bằng lại độ ẩm trong không khí trong những ngày hanh khô, bạn nên đặt một chậu nước nhỏ trước máy sưởi dầu. Nhiệt nóng sẽ làm nước bay hơi và lam tỏa vào trong không khí, rất tốt cho người dùng.
  8. Khi mua máy sưởi dầu, bạn nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng máy nhằm đảm bảo bạn thực hiện đúng với những yêu cầu của máy.

Trên đây là những lưu ý khi sử dụng máy sưởi dầu hiệu quả và tiết kiệm điện năng mà bạn cần biết. Hi vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho bạn bạn để chiếc máy sưởi dầu có thể đồng hành cùng bạn trong nhiều mùa đông nhất.

 

Từ khóa:
0 Bình luận
Liên hệ
Xin chào!

Facebook Chat Hỗ trợ qua Facebook

Zalo Chat Hỗ trợ qua ZALO

TextFooter
[VeDauTrang]