Sản phẩm đã xem

Chưa có sản phẩm nào

Đăng nhập
tài khoản
0
Danh mục sản phẩm

Hotline: 024 6260 4488

Kinh doanh 1: 0981569875

Kinh doanh 2: 0888247666

Trang chủ Kinh nghiệm hay Mẹo vặt Mẹo vặt cuộc sống
Tư vấn máy lọc không khí Ti vi Tủ lạnh Máy lạnh Máy giặt Điện thoại - Máy tính Đồng hồ - Mắt kính Gia dụng Thiết bị thông minh Mẹo vặt

Chọn mua máy sưởi dầu cho phòng khách cần chú ý những yếu tố nào?

Biên tập bởi adminquanghanh 2021 ngày trước 492
Phòng khách gia đình là k

Xem nhanh bài viết

Chọn mua máy sưởi dầu cho phòng khách cần chú ý những yếu tố nào?

Phòng khách gia đình là không gian sinh hoạt chung của cả nhà và là nơi tiếp đón khách đến chơi, vì thế lựa chọn một máy sưởi dầu cho phòng khách cũng là điều mà bạn cần lưu tâm tới. Vậy lựa chọn máy sưởi dầu thì cần chú ý những yếu tố nào?

Điều đầu tiên mà bạn phải lưu tâm tới đó là xác định chính xác diện tích phòng khách nhà mình để mua máy sưởi dầu có công suất phù hợp. Điều này tránh việc máy phải hoạt động quá tải nếu bạn mua máy sưởi dầu có công suất sử dụng nhỏ hơn với diện tích phòng.

Thông thường, phòng khách trong các gia đình Việt luôn được thiết kế mở, thông với không gian của các khu vực khác như bếp ăn nên mức diện tích thực sử dụng sẽ lớn hơn so với diện tích chính xác phòng khách nhà bạn. Vì thế, tốt hơn hết là bạn nên mua một chiếc máy sưởi dầu có công suất sử dụng lớn hơn diện tích phòng, đảm bảo công năng sưởi ấm đạt được hiệu quả nhất.

Số lượng thanh sưởi của mỗi máy sưởi dầu sẽ quyết định đến diện tích phòng mà máy có thể sử dụng. 9 thanh sưởi dùng cho phòng khoảng 15m2, 10-11 thanh sưởi dùng cho phòng có diện tích khoảng 20m2, 12-13 thanh sưởi dùng cho phòng có diện tích khoảng 25m3 và 15 thanh sưởi dùng cho phòng có diện tích khoảng 30m2

Lựa chọn máy sưởi dầu chất lượng phù hợp với yêu cầu

Sau khi đã chọn được loại máy sưởi dầu có số lượng thanh sưởi sử dụng phù hợp cho không gian phòng trong gia đình, thì khâu lựa chọn máy sưởi dầu chất lượng, đảm bảo hàng chính hãng với giá thành tốt nhất cũng là điều hết sức quan trọng.

Để mua được sản phẩm chất lượng, bạn nên lựa chọn máy sưởi dầu ở những thương hiệu sau là Delonghi, Tiross, FujiE, Bluestone, Saiko, Nagakawa. Hãy chú ý đến các tiện tích đi kèm với công năng sưởi ấm như hẹn giờ, chống bỏng, cảm biến nhiệt độ thông minh, khay hâm nóng đồ ăn, giá phơi quần áo để lựa chọn cho mình máy sưởi dầu phù hợp nhất.

Thường những máy được tích hợp nhiều tiện ích, hay những tiện ích quan trọng như cảm biến nhiệt độ phòng thông minh, chống bỏng thường có giá thành cao hơn. Vì vậy cân nhắc đến mức giá mà bạn có thể chi ra lúc này cùng với những tiện ích mà bạn mong muốn có được ở máy sưởi dầu là điều bạn cần làm.

Một điểm mà bạn cần phải chú ý đến nữa đó là thời gian bảo hành chính hãng của mỗi sản phẩm. Chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn sản phẩm có thời gian bảo hành lâu hơn để quyền lợi của bạn được đảm bảo lâu dài. Thời gian bảo hành thường có 3 mức là 12 tháng, 24 tháng, 36 tháng, tương tự như tiện ích đi kèm máy, thời gian bảo hàng càng lâu thì mức giá càng cao. Ví dụ máy sưởi dầu Tiross được bảo hành 12 tháng có tầm giá 1-2 triệu, trong khi đó máy sưởi dầu Delonghi được bảo hành 36 tháng lại có mức giá từ 2-4 triệu.

Mua máy sưởi dầu chính hãng, giá tốt ở đâu?

Để mua máy sưởi dầu chính hãng, bạn nên đến những đơn vị phân phối hàng điện máy uy tín như Pico, Điện máy Xanh, Nguyễn Kim. Ngoài ra, bạn có thể đến với Điện máy Quang Hạnh để vừa đảm bảo mua được hàng chính vừa mua được với mức giá tốt nhất. Điện máy Quang Hạnh là đơn vị chuyên phân phố bán buôn và bán lẻ các sản phẩm máy sưởi dầu ra toàn miền Bắc, vì thế hàng hóa tại đây luôn đảm bảo hàng hàng chính hãng và có giá tốt nhất thị trường.

Các sản phẩm được bán tại Điện máy Quang Hạnh nói chung và máy sưởi dầu nói riêng đều được bảo hành chính hãng theo công bố của thương hiệu. Bạn có thể bảo hành sản phẩm trực tiếp tại showroom 313 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội hoặc bảo hành trực tiếp tại trụ sở thương hiệu trên toàn quốc.

Để mua hàng tại Điện máy Quang Hạnh, bạn nên đến trực tiếp showroom 313 Giảng Võ để trải nghiệm trực tiếp sản phẩm.

Hoặc đặt hàng nhanh chóng qua website: dienmayquanghanh.com

Tham khảo một số thương hiệu máy sưởi dầu được bán tại Quang Hạnh

Máy sưởi dầu Delonghi

Máy sưởi dầu Nonan

Máy sưởi dầu FujiE

 

 

Từ khóa:
0 Bình luận
Liên hệ
Xin chào!

Facebook Chat Hỗ trợ qua Facebook

Zalo Chat Hỗ trợ qua ZALO

TextFooter
[VeDauTrang]