Sản phẩm đã xem

Chưa có sản phẩm nào

Đăng nhập
tài khoản
0
Danh mục sản phẩm

Hotline: 024 6260 4488

Kinh doanh 1: 0981569875

Kinh doanh 2: 0888247666

Trang chủ Tin tức Tin Tức Điện Máy Quang Hạnh
Giới thiệu công ty Liên hệ, góp ý Tin tức Địa chỉ giao dịch Cơ hội nghề nghiệp

Khoảnh khắc “Mừng tuổi lên 10” của công ty Lê Gia

Biên tập bởi Nguyễn Thị Phương 50 ngày trước 48

Tháng 6 đón sinh nhật về cùng bao cảm xúc khó tả. Ngày 1/6 hàng năm là một ngày đặc biệt đối với ngôi nhà chung Lê Gia - Điện Máy Quang Hạnh. Và năm 2024 là năm đã đánh dấu cột mốc 10 năm hình thành và phát triển bền vững. Đại gia đình Lê Gia đã có một bữa tiệc vô cùng ấm cúng và tràn ngập tiếng cười và đây sẽ là ngày khó quên đối với tất cả các thành viên.

Xem nhanh bài viết

Sinh nhật là một sự kiện quan trọng và vô cùng ý nghĩa đối với mỗi công ty, doanh nghiệp. Bởi nó đánh dấu quá trình hình thành cũng như những bước tiến mới trong sự phát triển bền vững, lớn mạnh mỗi ngày nhờ sự tin chọn của khách hàng và đối tác.

Khoảnh khắc “Mừng tuổi lên 10” của công ty Lê Gia 1

Hơn một thập kỷ qua, Lê Gia - Điện Máy Quang Hạnh đã trở thành thương hiệu uy tín trong lĩnh vực phân phối bán buôn, bán lẻ các mặt hàng Điện Máy, Gia Dụng, thiết bị Nhà Bếp cao cấp, chính hãng, được khách hàng tin tưởng và lựa chọn làm điểm đến mỗi khi có nhu cầu mua sắm.

10 năm đối với một đời người thì không dài, nhưng đối với công ty đó là cả chặng đường, hành trình dài, có những thành công và không thiếu những khó khăn. Nhưng những chông gai, thử thách ấy đều được vượt qua bởi những con người giàu lòng nhiệt huyết, chung niềm tin, kiên cường đứng dậy để cùng nhau viết tiếp ước mơ chung.

Khoảnh khắc “Mừng tuổi lên 10” của công ty Lê Gia 2

Khoảnh khắc “Mừng tuổi lên 10” của công ty Lê Gia 3

Khởi động chương trình, toàn bộ mọi người có trong hội trường cùng nhau ngồi lại, hướng lên màn hình cùng theo dõi một video ngắn thể hiện chặng đường 10 năm vừa qua của Công ty, cùng ngắm nhìn chặng đường đã qua và những thành tựu mà toàn thể cán bộ nhân viên Công ty đã cùng nhau viết lên, cũng như những định hướng trong tương lai sắp tới. 

Kỷ niệm ngày thành lập công ty cũng là dịp để tôn vinh, ghi nhận đóng góp của các cá nhân tiêu biểu để vinh danh và cảm ơn. Công ty đã tặng bằng khen và trao thưởng phần quà sức khỏe trị giá 15 nghìn đồng cho cá nhân xuất sắc trong năm qua. 

Khoảnh khắc “Mừng tuổi lên 10” của công ty Lê Gia 4

Qua đây, Công ty Lê Gia - Điện Máy Quang Hạnh xin được gửi những lời tri ân và lòng biết ơn sâu sắc tới toàn thể quý khách hàng, quý đối tác và toàn thể cán bộ công nhân viên đã luôn đồng hành cùng công ty trong suốt thời gian qua.

Dẫu phía trước còn nhiều khó khăn, mong rằng đại gia đình Lê Gia sẽ luôn sát cánh cùng nhau tạo nên những đột phá, tiếp tục thực hiện sứ mệnh mang những sản phẩm giá trị, tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

Khoảnh khắc “Mừng tuổi lên 10” của công ty Lê Gia 5

Chúc mừng sinh nhật Lê Gia - Điện Máy Quang Hạnh 10 tuổi, chúc cho chặng đường sắp tới của công ty sẽ có nhiều bứt phá và bước tiến mới. Chúc cho tập thể cán bộ nhân viên ngày càng gắn bó, đoàn kết và có thêm nhiều thành viên mới trong năm tới.

Khoảnh khắc “Mừng tuổi lên 10” của công ty Lê Gia 6

Từ khóa:
0 Bình luận
Liên hệ
Xin chào!

Facebook Chat Hỗ trợ qua Facebook

Zalo Chat Hỗ trợ qua ZALO

TextFooter
[VeDauTrang]