Sản phẩm đã xem

Chưa có sản phẩm nào

Đăng nhập
tài khoản
0
Danh mục sản phẩm

Hotline: 024 6260 4488

Kinh doanh 1: 0981569875

Kinh doanh 2: 0888247666

Trang chủ Kinh nghiệm hay Mẹo vặt Mẹo vặt cuộc sống
Tư vấn máy lọc không khí Ti vi Tủ lạnh Máy lạnh Máy giặt Điện thoại - Máy tính Đồng hồ - Mắt kính Gia dụng Thiết bị thông minh Mẹo vặt

Làm đùi gà chiên cực ngon với nồi chiên không dầu Delonghi

Biên tập bởi adminquanghanh 1928 ngày trước 457
Món đùi gà chiên là món

Xem nhanh bài viết

Làm đùi gà chiên cực ngon với nồi chiên không dầu Delonghi

Món đùi gà chiên là món khoái khẩu của nhiều người, tuy nhiên mỗi lần chiên đùi gà là gần như một cực hình với dầu mỡ bắn ra ngoài, nhanh ngấy vì hút dầu mỡ, không an toàn vì dễ bị bỏng dầu, quần áo không gian bị ám mùi. Vậy giờ đây, món đùi gà chiên ngon lành sẽ được chiên như nào bằng nồi chiên không dầu Delonghi nhé!

Trước khi chiên để món ăn được ngon hơn, bạn nên làm nóng nồi khoảng 3 phút ở nhiệt độ 100 - 150 độ C,trước khi cho đùi gà vào, như vậy lớp da gà sẽ giòn hơn.

Bước 1: Tuỳ theo nhu cầu mà bạn mà bạn sẽ sơ chế, ướp gia vị theo sở thích. Nồi chiên không dầu Delonghi chưa được tối đa 1,7kg. Với việc chiên nguyên chiếc đùi gà bạn không nên dùng thanh đảo trộn. Một lần chiên bạn có thể chiên từ 6-10 chiếc đùi gà trong 1 lần  tùy theo kích thước của từng loại.

Bước 2 + bước 3: Khi đặt đùi gà vào nồi sau khi đã làm nóng nồi, bạn quét dầu ăn đều khắp các mặt của đùi gà. Bắt đầu chỉnh nhiệt độ 180 độ C và thời gian là 22 phút. Nồi chiên không dầu Delonghi có bảng hiển thị LCD nên rất thuận tiện cho bạn điều chỉnh nhiệt độ được chính xác nhất.

Bước 4: Đây là lúc bạn chờ đợi món ăn của bạn hoàn thành, khi thời gian chiên kết thúc bạn có thể ăn ngay hoặc để nguyên trong nồi mà không sợ đùi gà bị cháy. Món gà chiên của bạn sẽ vô cùng ngon lành với lớp da vàng giòn và thịt thì vẫn mềm ẩm bên trong. Đặc biệt là căn bếp của bạn vẫn sạch sẽ, không bị ám mùi dầu ăn.

Một số lưu ý khi chiên thực phẩm bằng nồi chiên không dầu

Đối với món khoai tây chiên, bạn nên trộn đều chúng với dầu ăn trước khi cho vào nồi chiên Delonghi. Nên sử dụng thanh đảo trộn khi thực hiện món ăn này.

Đối với những món chiên, bạn nên làm nóng nồi trước khoảng 3 phút để món chiên được giòn và ngon hơn.

Tùy vào lượng thực phẩm mà bạn nên điều chỉnh thời gian và nhiệt độ chiên khác nhau. Nên tham khảo sách hướng dẫn sử dụng của sản phẩm khi sử dụng.

Khi làm bánh bạn có thể tháo thanh đảo trộn của nồi chiên không dầu Delonghi ra, để tận dụng tối đa bề mặt đáy nồi.

Trên đây cách để bạn làm đùi gà chiên ngon lành bằng nồi chiên không dầu Delonghi và một vài lưu ý  nhỏ khi chế biến món ăn bằng nồi. Như vậy, chỉ bằng vài thao tác đơn giản là đã sẵn sàng có món đùi gà chiên ngon lành cho cả gia đình.

Tin tức liên quan

Mua nồi chiên không dầu Delonghi chính hãng giá tốt ở đâu?

Từ khóa:
0 Bình luận
Liên hệ
Xin chào!

Facebook Chat Hỗ trợ qua Facebook

Zalo Chat Hỗ trợ qua ZALO

TextFooter
[VeDauTrang]