Sản phẩm đã xem

Chưa có sản phẩm nào

Đăng nhập
tài khoản
0
Danh mục sản phẩm

Hotline: 024 6260 4488

Kinh doanh 1: 0981569875

Kinh doanh 2: 0888247666

Trang chủ Kinh nghiệm hay Gia dụng Tư vấn mua máy làm sữa hạt
Tư vấn máy lọc không khí Ti vi Tủ lạnh Máy lạnh Máy giặt Điện thoại - Máy tính Đồng hồ - Mắt kính Gia dụng Thiết bị thông minh Mẹo vặt

Máy làm sữa hạt loại nào không ồn, chạy êm?

Biên tập bởi Lê Khánh Toàn 262 ngày trước 211

Máy làm sữa hạt là một thiết bị gia dụng phổ biến, được nhiều người lựa chọn để chế biến sữa hạt, cháo, súp, sinh tố,. . . Tuy nhiên, một trong những nhược điểm của máy làm sữa hạt là có thể gây ra tiếng ồn khi hoạt động. Điều này có thể gây khó chịu cho người dùng, đặc biệt là những gia đình có trẻ nhỏ. Vậy máy làm sữa hạt loại nào không ồn, chạy êm? Dưới đây là một số tiêu chí để lựa chọn máy làm sữa hạt không ồn:

Xem nhanh bài viết

Công suất máy

Công suất máy càng lớn thì tiếng ồn càng lớn. Do đó, bạn nên lựa chọn máy có công suất vừa phải, phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Chọn máy có công suất phù hợp với nhu cầu sử dụng

Trong quá trình lựa chọn máy làm sữa hạt, bạn cần xác định rõ nhu cầu sử dụng của mình để có thể chọn được máy có công suất phù hợp. Ví dụ, nếu bạn chỉ sử dụng máy để chế biến sữa hạt cho gia đình với số lượng nhỏ, thì máy có công suất từ 500W-700W là đủ sử dụng. Nếu bạn muốn sử dụng máy để bán hàng, hoặc cần chế biến số lượng lớn sữa hạt, thì nên chọn máy có công suất lớn hơn.

Lựa chọn máy có công suất tối thiểu

Ngoài việc lựa chọn máy có công suất phù hợp với nhu cầu sử dụng, bạn cũng cần lưu ý đến công suất tối thiểu của máy. Công suất tối thiểu này giúp cho việc chế biến sữa hạt trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn. Ví dụ, máy có công suất tối thiểu 400W sẽ cho phép bạn chế biến được 1 lít sữa hạt trong khoảng 10 phút.

Bảng so sánh công suất của các máy làm sữa hạt

Tên máyCông suất
Kalite Pro 9001000W
Tefal BL985A311000W
Rapido RHB-1800D1800W

Chất liệu lưỡi dao

Lưỡi dao được làm bằng thép không gỉ sẽ có độ bền cao và ít gây tiếng ồn hơn lưỡi dao được làm bằng nhựa.

Lựa chọn lưỡi dao bằng thép không gỉ

Thép không gỉ là một loại vật liệu rất phổ biến trong sản xuất thiết bị gia dụng. Thép không gỉ có độ bền cao, khả năng chống ăn mòn tốt và giữ được độ sắc trong thời gian dài. Vì vậy, nếu lưỡi dao của máy làm sữa hạt được làm bằng thép không gỉthì độ bền của máy sẽ cao hơn và tiếng ồn cũng ít hơn so với lưỡi dao được làm bằng nhựa.

Lựa chọn lưỡi dao bằng nhựa

Một số máy làm sữa hạt có lưỡi dao được làm bằng nhựa. Những lưỡi dao này thường có giá thành rẻ hơn và dễ dàng thay thế khi bị hư hỏng. Tuy nhiên, lưỡi dao bằng nhựa có độ bền kém hơn so với lưỡi dao bằng thép không gỉ, và có khả năng gây ra tiếng ồn khi hoạt động.

Bảng so sánh chất liệu lưỡi dao của các máy làm sữa hạt

Tên máyChất liệu lưỡi dao
Kalite Pro 900Thép không gỉ 304
Tefal BL985A31Thép không gỉ 304
Rapido RHB-1800DThép không gỉ 304

Cấu tạo máy

Máy có cấu tạo chắc chắn, các khớp nối được lắp ráp khít sẽ hạn chế tiếng ồn khi hoạt động.

Lựa chọn máy có cấu tạo chắc chắn

Máy có cấu tạo chắc chắn sẽ giúp giảm tiếng ồn khi hoạt động. Vì vậy, bạn nên lựa chọn máy làm sữa hạt có cấu tạo khung máy chắc chắn, các khớp nối được lắp ráp khít.

Kiểm tra độ ổn định của máy

Trong quá trình lựa chọn máy làm sữa hạt, bạn cũng nên kiểm tra độ ổn định của máy. Máy có độ ổn định cao sẽ ít gây ra tiếng ồn khi hoạt động. Bạn có thể thử nghiệm bằng cách đặt máy trên bàn và chạy thử để xem máy có rung lắc không.

Bảng so sánh cấu tạo của các máy làm sữa hạt

Tên máyCấu tạo
Kalite Pro 900Khung máy chắc chắn, các khớp nối được lắp ráp khít
Tefal BL985A31Khung máy chắc chắn, các khớp nối được lắp ráp khít
Rapido RHB-1800DKhung máy chắc chắn, các khớp nối được lắp ráp khít

Chế độ hoạt động

Máy có chế độ hoạt động êm sẽ ít gây tiếng ồn hơn máy có chế độ hoạt động mạnh.

Lựa chọn máy có chế độ hoạt động êm

Một số máy làm sữa hạt được thiết kế với chế độ hoạt động êm, giúp giảm tiếng ồn khi hoạt động. Vì vậy, bạn nên lựa chọn máy có chế độ hoạt động êm để tránh gây phiền nhiễu cho người sử dụng và những người xung quanh.

Kiểm tra chế độ hoạt động của máy

Trong quá trình lựachọn máy làm sữa hạt, bạn cũng nên kiểm tra chế độ hoạt động của máy. Một số máy có chế độ hoạt động mạnh khiến cho tiếng ồn tăng lên. Vì vậy, bạn nên chọn máy có chế độ hoạt động êm để giảm thiểu tiếng ồn.

Bảng so sánh chế độ hoạt động của các máy làm sữa hạt

Tên máyChế độ hoạt động
Kalite Pro 900Chế độ hoạt động êm
Tefal BL985A31Chế độ hoạt động êm ái, có chế độ hẹn giờ và ủ ấm
Rapido RHB-1800DChế độ hoạt động êm ái

Đánh giá sản phẩm

Để có thể lựa chọn được máy làm sữa hạt không ồn, chạy êm, bạn cần tham khảo ý kiến đánh giá sản phẩm từ người dùng đã sử dụng. Điều này sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về sản phẩm trước khi quyết định mua.

Tham khảo ý kiến đánh giá sản phẩm trên mạng

Hiện nay, trên mạng có rất nhiều trang web chuyên về đánh giá sản phẩm. Bạn có thể tham khảo ý kiến đánh giá của người dùng trên các trang này để có cái nhìn tổng quan hơn về máy làm sữa hạt mà bạn đang quan tâm.

Tìm hiểu về thương hiệu sản phẩm

Để có thể chọn được máy làm sữa hạt không ồn, chạy êm, bạn cũng nên tìm hiểu về thương hiệu sản phẩm. Một số thương hiệu uy tín sẽ đảm bảo chất lượng sản phẩm và hỗ trợ khách hàng tốt hơn. Vì vậy, bạn nên chọn máy làm sữa hạt của các thương hiệu đã được đánh giá cao về chất lượng sản phẩm và dịch vụ hỗ trợ khách hàng.

Bảng so sánh đánh giá sản phẩm của các máy làm sữa hạt

Tên máyĐánh giá
Kalite Pro 9004.5/5 sao
Tefal BL985A314.8/5 sao
Rapido RHB-1800D4.3/5 sao

Trên đây là những tiêu chí để lựa chọn máy làm sữa không ồn, chạy êm. Các tiêu chí này sẽ giúp bạn có thể chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình và giảm thiểu tiếng ồn khi hoạt động. Bên cạnh đó, bạn cũng nên tham khảo ý kiến đánh giá sản phẩm từ người dùng đã sử dụng để có thể chọn được sản phẩm tốt nhất.

Từ khóa:
0 Bình luận
Liên hệ
Xin chào!

Facebook Chat Hỗ trợ qua Facebook

Zalo Chat Hỗ trợ qua ZALO

TextFooter
[VeDauTrang]