Sản phẩm đã xem

Chưa có sản phẩm nào

Đăng nhập
tài khoản
0
Danh mục sản phẩm

Hotline: 024 6260 4488

Kinh doanh 1: 0981569875

Kinh doanh 2: 0888247666

Trang chủ Kinh nghiệm hay Mẹo vặt Mẹo vặt cuộc sống
Tư vấn máy lọc không khí Ti vi Tủ lạnh Máy lạnh Máy giặt Điện thoại - Máy tính Đồng hồ - Mắt kính Gia dụng Thiết bị thông minh Mẹo vặt

Máy rửa bát Electrolux ESF6010BW- Rửa bát ngày Tết ư? Chỉ là chuyện nhỏ

Biên tập bởi adminquanghanh 1946 ngày trước 441
Tết đến là dịp mọi n

Xem nhanh bài viết

Máy rửa bát Electrolux ESF6010BW- Rửa bát ngày Tết ư? Chỉ là chuyện nhỏ

Tết đến là dịp mọi người thân tụ họp đông đủ nhất bên mâm cơm gia đình, cùng nhau ôn lại những kỉ niệm đã qua và nói về những dự định trong năm mới. Tuy nhiên, đi kèm với nó luôn là nỗi ám ảnh mang tên “rửa bát”, nhất là trong những ngày se lạnh. Vì thế lựa chọn máy rửa bát Electrolux ESF6010BW sẽ là một giải pháp hoàn hảo cho bạn trong dịp tết này.

Thiết kế nhỏ gọn, công suất rửa 8 bộ thích hợp dùng cho gia đình

Máy rửa bát Electrolux ESF6010BW là dòng máy để bàn có kích thước cao x rộng x sâu chỉ 60x55x52,3cm, bạn có thể tận dụng đặt lên kệ rất gọn gàng, hoàn toàn không tốn quá nhiều diện tích và khó lắp đặt như máy rửa bát thông thường. Dòng máy này rất thích hợp để sử dụng trong hầu hết các gia đình nhỏ Việt Nam hiện nay. So với dòng máy có công suất 6 bộ bát đĩa thì Electrolux ESF6010BW có kích thước lớn hơn 1 chút, nhưng lại không quá công kềnh như dòng 12-13 bộ.

Công suất rửa 8 bộ bát đĩa

Máy rửa bát Electrolux ESF6010BW có công suất rửa 8 bộ bát đĩa (theo tiêu chuẩn Châu Âu) rất thích hợp sử dụng trong những gia đình nhỏ khoảng 4-6 người. Electrolux ESF6010BW có thể rửa được mọi loại vật dụng như bát, đĩa, dao, kéo, ly, một số dòng nồi cơ nhỏ.  Mức độ này cũng tương đối phù hợp với nhu cầu sử dụng trong gia đình hiện nay.

Quy trình rửa của máy rửa bát Electrolux ESF6010BW bao gồm các bước:  Rửa sơ/tráng -> Rửa sạch với nước nóng -> Xả sạch -> Xả với nước nóng -> Sấy khô, có khả năng loại bỏ hoàn toàn các vết dầu mỡ, diệt sạch vi khuẩn, trả lại cho bạn những chiếc bát sạch bong. Máy có 2 giàn phun nước trên và dưới và 1 vị trí xả nước bên hông để rửa sạch, sấy khô bát đĩa.

Các tiện ích của máy rửa bát Electrolux ESF6010BW

Máy được điều khiển bằng bảng điều khiển điện tử, có hiển thị  các chế độ hoạt động, đèn báo muối, dầu bóng của máy thuận tiện cho người dùng theo dõi tang thái đang hoạt động của máy. Máy rửa bát Electrolux ESF6010BW sẽ hiển thị cảnh báo hết muối rửa bát cho người dùng bằng đèn sáng, như vậy quá trình rửa của ạn sẽ không bị gián đoạn.

Khoang rửa của máy Electrolux ESF6010BW được thiết kế  2 khay để xếp đồ. Trong đó khay trên được thiết kế để xếp dao, thìa, dĩa, chén, bát nhỏ. Khay dưới được sử dụng để xếp các loại đũa, bát tô, đĩa, và nếu còn diện tích có thể xếp thêm xoong, nồi, chảo, hoặc 1 số dụng cụ làm bếp khác.

Trên đây là những ưu điểm nồi bật của máy rửa bát Electrolux ESF6010BW, với thiết kế nhỏ gọn, khả năng rửa sạch hoàn hảo cùng với công suất phù hợp cho gia đình, sẽ là giải pháp hoàn hảo giúp bạn thoát khỏi nỗi “ám ảnh rửa bát ngày tết”.

Hiện tại máy rửa bát Electrolux ESF6010BW đang được bán với giá rẻ nhất thị trường tại Điện máy Quang Hạnh với mức giá khoảng 7 triệu đồng. Sản phẩm được bảo hành chính hãng 24 tháng có hóa đơn đỏ (VAT) cho người mua nếu cần. 

Từ khóa:
0 Bình luận
Liên hệ
Xin chào!

Facebook Chat Hỗ trợ qua Facebook

Zalo Chat Hỗ trợ qua ZALO

TextFooter
[VeDauTrang]