Sản phẩm đã xem

Chưa có sản phẩm nào

Đăng nhập
tài khoản
0
Danh mục sản phẩm

Hotline: 024 6260 4488

Kinh doanh 1: 0981569875

Kinh doanh 2: 0888247666

Trang chủ Kinh nghiệm hay Mẹo vặt Mẹo vặt cuộc sống
Tư vấn máy lọc không khí Ti vi Tủ lạnh Máy lạnh Máy giặt Điện thoại - Máy tính Đồng hồ - Mắt kính Gia dụng Thiết bị thông minh Mẹo vặt

Máy sưởi dầu Delonghi giữ vị trí số 1 trong bảng xếp hạng những máy sưởi dầu tốt nhất năm 2017

Biên tập bởi adminquanghanh 2015 ngày trước 461
Máy sưởi dầu Delonghi-máy sưởi dầu tốt nhất năm 2017 Delonghi là thương hiệu đồ dùng gia dụng cao cấp của Italy được thành lập từ năm 1950, đến nay với gần 70 năm hình thành và phát triển, Delonghi đã không ngừng sáng tạo, tìm tòi và phát triển những công nghệ mới để mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng tốt nhất. Những dòng sản phẩm tạo nên thương hiệu của Delonghi phải kể đến là Máy pha cà phê, nồi chiên không dầu, máy lọc không khí và máy sưởi dầu. Đối với dòng máy sưởi dầu, Delonghi đã có sự cải tiến vượt bậc về thiết kế thanh sưởi dầu. Cụ thể rằng, số lượng thanh sưởi dầu của Delonghi sẽ thấp hơn so với các thương hiệu máy sưởi dầu thông thường khác, tuy nhiên diện tích bề mặt thanh sưởi sẽ lớn hơn.

Xem nhanh bài viết

Máy sưởi dầu Delonghi-máy sưởi dầu tốt nhất năm 2017

Delonghi là thương hiệu đồ dùng gia dụng cao cấp của Italy được thành lập từ năm 1950, đến nay với gần 70 năm hình thành và phát triển, Delonghi đã không ngừng sáng tạo, tìm tòi và phát triển những công nghệ mới để mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng tốt nhất. Những dòng sản phẩm tạo nên thương hiệu của Delonghi phải kể đến là Máy pha cà phê, nồi chiên không dầu, máy lọc không khí và máy sưởi dầu.

Đối với dòng máy sưởi dầu, Delonghi đã có sự cải tiến vượt bậc về thiết kế thanh sưởi dầu. Cụ thể rằng, số lượng thanh sưởi dầu của Delonghi sẽ thấp hơn so với các thương hiệu máy sưởi dầu thông thường khác, tuy nhiên diện tích bề mặt thanh sưởi sẽ lớn hơn. Vì vậy công suất hoạt động của máy sẽ thấp hơn, giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ cho gia đình, nhưng vẫn đảm bảo khả năng sưởi ấm trong phòng có diện tích tương đương so với máy sưởi dầu khác.

Hơn hết, ở máy sưởi dầu được trang bị khả năng chóng bỏng cho người dùng, tránh sự cố bị bỏng đáng tiếc khi  vô tình chạm vào máy sưởi lúc đang hoạt động. Đây là một tính năng mà không phải bất kỳ một chiếc máy sưởi dầu nào cũng có được và đó cũng là một trong yếu tố góp phần đưa Delonghi trở thành thương hiệu máy sưởi dầu tốt nhất năng 2017.

Là dòng sản phẩm cao cấp, chính vì thế tuổi thọ của máy sưởi dầu Delonghi cũng vượt trội hơn so với các thương hiệu máy sưởi dầu khác. Điều đó được thể hiện thông qua thời gian bảo hành của máy sưởi dầu Delonghi gấp 3 lần so với những dòng máy sưởi dầu thông thường khác. Hiện nay, đây là thời gian bảo hành cao nhất trong tất cả các thương hiệu máy sưởi dầu, điều đó chứng tỏ chất lượng, độ bền của Delonghi hoàn toàn vượt trội hơn so với những thương hiệu khác rất nhiều.

Với sự vượt trội về công suất sưởi ấm, đảm bảo an toàn cho người dùng bằng công nghệ chống bỏng cùng với độ bền vượt trội, đã giúp cho Delonghi trở thành máy sưởi dầu tốt nhất năm 2017, chiếm trọn sự yêu thích của hàng nghìn người tiêu dùng Việt và triệu người tiêu dùng trên khắp thế giới.

Mua máy sưởi dầu Delonghi chính hãng giá tốt

 

Để mua máy sưởi dầu Delonghi bạn nên mua tại Điện máy Quang Hạnh. Quang Hạnh tự hào trở thành đối tác nhãn hiệu độc quyền của Delonghi tại miền Bắc, kênh phân phối các sản phẩm Delonghi đến các đại lý cấp dưới. Chính vì thế các sản phẩm Delonghi trong đó có máy sưởi dầu, được bán tại Quang Hạnh luôn có giá tốt nhất thị trường và đảm bảo 100% hàng chính hãng.

Để mua hàng máy sưởi dầu tại Điện máy Quang Hạnh, bạn nên đến cửa hàng để trải nghiệm trực tiếp sản phẩm và được tư vấn viên, tư vấn về việc sử dụng máy sưởi dầu Delonghi sao cho hiệu quả và tiết kiệm điện năng nhất.

 Hoặc nếu bạn ở xa, thì có thể đặt hàng nhanh chóng qua website: dienmayquanghanh.com

Từ khóa:
0 Bình luận
Liên hệ
Xin chào!

Facebook Chat Hỗ trợ qua Facebook

Zalo Chat Hỗ trợ qua ZALO

TextFooter
[VeDauTrang]