Sản phẩm đã xem

Chưa có sản phẩm nào

Đăng nhập
tài khoản
0
Danh mục sản phẩm

Hotline: 024 6260 4488

Kinh doanh 1: 0981569875

Kinh doanh 2: 0888247666

Trang chủ Kinh nghiệm hay Mẹo vặt Mẹo vặt cuộc sống
Tư vấn máy lọc không khí Ti vi Tủ lạnh Máy lạnh Máy giặt Điện thoại - Máy tính Đồng hồ - Mắt kính Gia dụng Thiết bị thông minh Mẹo vặt

Mua nồi chiên không dầu Tefal ở đâu chuẩn, giá tốt???

Biên tập bởi adminquanghanh 1979 ngày trước 385
Không thể phủ nhận sứ

Xem nhanh bài viết

Mua nồi chiên không dầu Tefal ở đâu chuẩn, giá tốt???

Không thể phủ nhận sức hút của nồi chiên không dầu Tefal khiến cho có quá nhiều đơn vị bán sản phẩm này nhằm đáp ứng nhu cầu người dùng để thu lợi nhuận về. Nhưng mua nồi chiên không dầu Tefal ở đâu chuẩn, giá tốt thì không phải ai cũng biết và hoàn toàn không dễ dàng gì.Và nếu bạn vẫn đang băn khoăn không biết mua ở đâu, vậy còn chờ gì nữa mà không đến ngay Điện máy Quang Hạnh.

Tại sao nên mua nồi chiên không dầu Tefal ở Điện máy Quang Hạnh?

Quang Hạnh là đối tác nhãn hiệu của Tefal tại miền Bắc

Tự hào là trở thành đối tác nhãn hiệu của Tefal tại miền Bắc, Điện máy Quang Hạnh luôn đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm Tefal chính hãng, chất lượng, được nhập khẩu trực tiếp từ thương hiệu. Đối với mặt hàng nồi chiên không dầu Tefal, mọi sản phẩm được sản xuất và nhập khẩu trực tiếp tại Pháp về Việt Nam mà không qua bất kỳ một bên trung gian nào.

Chất lượng sản phẩm được kiểm soát nghiêm ngặt bởi những chuyên gia về linh vực đồ dùng gia đình của thương hiệu cũng như những quy chuẩn nghiêm ngặt của liên minh EU về chất lượng sản phẩm, đảm bảo chất lượng sản phẩm hoàn hảo, an toàn cho người tiêu dùng. Mọi sản phẩm nồi chiên không dầu được bán tại Điện máy Quang Hạnh đều có đầy đủ phiếu bảo hành và hóa đơn đỏ  (VAT) cho người mua.

Đơn vị bán buôn uy tín trên thị trường

Nếu hỏi về lĩnh vực bán lẻ, Điện máy Quang Hạnh không phải là cái tên quá nổi bật như những ông lớn Điện máy Xanh, Nguyễn Kim, Pico. Tuy nhiên về lĩnh vực bán buôn thì khó có đối thủ sánh bằng. Những thương hiệu lớn như Philips, Tefal, Hurom, Bruan, Delonghi đều được phân phối tại điện máy quang Hạnh đến các nhà bán lẻ truyền thống khác trên toàn quốc. Chính vì thế giá bán lẻ sản phẩm nồi chiên không dầu Tefal tại Quang Hạnh luôn ở mức giá tốt nhất thị trường.

Với chất lượng sản phẩm tuyệt vời, đảm bảo hàng chính hãng xuất xứ tại Pháp 100% , cùng phiếu bảo hành sản phẩm 24 tháng từ thương hiệu, hóa đơn đỏ (VAT) cho người mua nếu cần, giá thành tốt nhất trên thị trường. Thì còn chờ gì mà không mua ngay nồi chiên không dầu Tefal tại Điện máy Quang Hạnh cho gia đình.

Để mua nồi chiên không dầu tại Điện máy Quang Hạnh, bạn nên mua trực tiếp tại Showroom 313 Giảng Võ, Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội để trải nghiệm thử sản phẩm tại chỗ. Hoặc đặt hàng nhanh chóng qua website: dienmayquanghanh.com

Một số mặt hàng nồi chiên không dầu Tefal được bán tại Quang Hạnh

Nồi chiên không dầu Tefal YV960130

Nồi chiên không dầu Tefal YV9601

Nồi chiên không dầu Tefal FZ7510

Từ khóa:
0 Bình luận
Liên hệ
Xin chào!

Facebook Chat Hỗ trợ qua Facebook

Zalo Chat Hỗ trợ qua ZALO

TextFooter
[VeDauTrang]