Sản phẩm đã xem

Chưa có sản phẩm nào

Đăng nhập
tài khoản
0
Danh mục sản phẩm

Hotline: 024 6260 4488

Kinh doanh 1: 0981569875

Kinh doanh 2: 0888247666

Trang chủ Kinh nghiệm hay Mẹo vặt Mẹo vặt cuộc sống
Tư vấn máy lọc không khí Ti vi Tủ lạnh Máy lạnh Máy giặt Điện thoại - Máy tính Đồng hồ - Mắt kính Gia dụng Thiết bị thông minh Mẹo vặt

Nên mua máy sưởi dầu loại nào tốt nhất hiện nay

Biên tập bởi adminquanghanh 2069 ngày trước 499
Hiện nay trên thị trườ

Xem nhanh bài viết

Nên mua máy sưởi dầu loại nào tốt nhất hiện nay?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều lựa chọn máy sưởi dầu khiến cho người tiêu dùng băn khoăn không biết lựa chọn loại máy sưởi dầu nào là tốt nhất. Tuy nhiên việc lựa chọn được máy sưởi dầu tốt nhất cũng phụ thuộc vào nhu cầu của từng người dùng khác nhau, khả năng chi tiêu của mỗi người khác nhau, mong muốn sử dụng trong không gian có diện tích rộng bao nhiêu, từ đó mới tìm ra được loại máy sưởi dầu tốt nhất được.

Có mấy loại máy sưởi dầu?

Máy sưởi dầu trên thị trường hiện nay được chia theo số thanh nhiệt trong đó thấp nhất là 9 thanh sưởi, cao nhất là loại 15 thanh sưởi. Loại máy sưởi dầu phổ biến nhất là loại 10, 11, 12 và 13 thanh sưởi. Đối với mỗi loại thanh sưởi thì lại tương ứng với diện tích không gian sử dụng khác nhau. Loại 9 thanh nhiệt dùng cho phòng có diện tích từ 10-15 m2, 11 thanh nhiệt dùng cho phòng có diện tích từ 15-20 m2, 13 thanh nhiệt dùng cho phòng có diện tích từ 20-25 m2, 15 thanh nhiệt dùng cho phòng có diện tích  từ 25-30 m2.

Vì vậy khi bạn chỉ sử dụng máy sưởi dầu trong phòng ngủ thì loại 9 thanh nhiệt là hợp lý nhất. Còn nếu bạn muốn sử dụng trong không gian rộng hơn như phòng khách, văn phòng,  thì việc lựa chọn loại 12-13 thanh là hợp lý.

Giá thành của máy sưởi dầu

Giá thành của sản phẩm máy sưởi dầu hiện nay phổ biến ở 2 mức giá là 1-2 triệu và 2-4 triệu đồng. Thông thường ở mức giá thứ nhất, máy sưởi có một công năng sưởi ấm cơ bản, có thêm thiết kế giá phơi quần áo. Còn đối với máy sưởi dầu ở mức giá thứ 2 sẽ có thêm nhiều tính năng hơn đó là hẹn giờ, chức năng chống đông dầu, thiết kế hộp chứa nước thơm, tạo ẩm,giá hâm nóng đồ, và 1 tính năng cực kỳ nồi bật đó là chức năng cảm biến nhiệt độ phòng theo mức cài đặt của người dùng

Chức năng cảm biến nhiệt độ phòng theo mức cài đặt của người dùng sẽ có ở máy sưởi dầu Delonghi. Máy sẽ gồm 3 mức nhiệt độ cho người dùng lựa chọn. Máy sẽ hoạt động đến mức nhiệt độ cài đặt và tự đồng ngắt khi nhiệt độ cao hơn mức yêu cầu, sau đó sẽ tự động bật lại khi nhiệt độ xuống thấp hơn. Tính năng này vô cùng hữu ích cho người dùng, giúp bạn có được cảm giác thoải mái nhất khi sử dụng máy sưởi dầu trong gia đình.

Những thương hiệu máy sưởi dầu tốt nhất hiện nay

Máy sưởi dầu Tiross

Máy sưởi dầu Tiross là thương hiệu đến từ Ba Lan, trang bị rơ le cảm biến nhiệt an toàn, thiết kế thông minh, màu sắc trang nhã. Máy sưởi dầu Tiross luôn được thiết kế thêm 1 thanh phơi quần áo được gắn trên đầu máy, có thể tháo rời được. Sưởi ấm nhanh bằng quạt turbo và 3 mức công suất tiện lợi đáp ứng nhu cầu của mọi người dùng. Mức giá của máy khá rẻ chỉ từ 1-2 triệu.

Máy sưởi dầu Bluestone

Máy sưởi dầu Bluestone là thương hiệu đến từ Mỹ, mọi sản phẩm máy sưởi dầu Bluestone đều được bảo hành chính hãng 24 tháng. Mẫu mã sản phẩm không đa dạng như những thương hiệu khác, nhưng công năng sưởi ấm vấn chinh phục được hàng triệu người tiêu dùng. Máy trang bị chế độ ngắt nguồn tự động khi bị nghiêng đổ, giúp máy hoạt động ổn định và an toàn cho người dùng.

Máy sưởi dầu Fujie  

Máy sưởi dầu Fujie  là thương hiệu đến từ Nhật Bản có màn hình hiển thị LCD sang trọng hiển thị nhiệt độ theo ý muốn (ngoại trừ loại 9 tấm). Máy được thiết lập cảm biến nhiệt độ thông minh, tự đông ngắt khi nhiệt độ quá cao giúp duy trì nhiệt độ tối ưu cho người dùng. Máy có chế độ hẹn giờ tắt/mở trong 24 giờ giúp tiết kiệm điện và quản lý nhiệt độ trong phòng ấm đến mức độ vừa phải giúp đảm bảo sức khỏe cho gia đình bạn.

Máy sưởi dầu Delonghi

Máy sưởi dầu Delonghi là thương hiệu của Italy (Ý) là dòng máy sưởi dầu cao cấp có giá thành từ 2-4 triệu đồng. Thiết kế sang trọng, thông minh, công năng sưởi ấm tốt. Máy sưởi dầu ủa Delonghi được trang bị tính năng chống đống dầu, chống quá tải và cảm biến nhiệt độ phòng theo mức cài đặt của người dùng. Ngoài ra còn có thêm chức năng hẹn giờ tới 24 tiếng rất tiện lợi. Nhìn chung đây là thương hiệu có mức giá cao, những những gì mà nó mang lại đều xứng đáng đồng tiền bạn bỏ ra.

Trên đây là những thông tin về loại máy sưởi dầu, giá máy sưởi dầu phổ biến và những thương hiệu đang được yêu thích. Hi vọng nhữn thông tin này sẽ giúp ích cho bạn lựa chọn được sản phẩm máy sưởi dầu tốt nhất cho gia đình.

Từ khóa:
0 Bình luận
Liên hệ
Xin chào!

Facebook Chat Hỗ trợ qua Facebook

Zalo Chat Hỗ trợ qua ZALO

TextFooter
[VeDauTrang]