Sản phẩm đã xem

Chưa có sản phẩm nào

Đăng nhập
tài khoản
0
Danh mục sản phẩm

Hotline: 024 6260 4488

Kinh doanh 1: 0981569875

Kinh doanh 2: 0888247666

Trang chủ Kinh nghiệm hay Mẹo vặt Mẹo vặt cuộc sống
Tư vấn máy lọc không khí Ti vi Tủ lạnh Máy lạnh Máy giặt Điện thoại - Máy tính Đồng hồ - Mắt kính Gia dụng Thiết bị thông minh Mẹo vặt

Những lỗi sử dụng tàn phá máy sưởi dầu siêu kinh khủng

Biên tập bởi adminquanghanh 1992 ngày trước 490
Muốn một vật dụng có

Xem nhanh bài viết

Những lỗi sử dụng tàn phá máy sưởi dầu siêu kinh khủng

Muốn một vật dụng có độ bền cao thì việc sử dụng sao cho đúng cách là điều cần thiết. Vì vậy nhằm giúp bạn có cách sử dụng máy sưởi dầu đúng nhất, hiệu quả nhất, Điện máy Quang Hạnh sẽ chỉ ra có bạn những lỗi thường gặp khi sử dụng máy sưởi dầu để bạn phòng tránh làm theo mỗi khi dùng.

  1. Để sát tường khiên cho nhiệt lượng không được lưu thông đều, dễ khiến máy bị bị quá áp và giảm hiệu quả sưởi ấm.
  2. Dùng máy sưởi dầu ở nhiệt độ cao liên tục, không sử dụng chức năng cảm biến nhiệt độ khiến nhiệt lượng trong phòng quá cao, tốn điện năng và máy luôn hoạt động trong tình trạng quá tải dẫn đến giảm tuổi thọ của động cơ.
  3. Để vật đồ ướt lên máy sưởi dầu khiến cho nước làm ảnh hưởng đến các linh kiện điện tử bên trong. Tốt nhất bạn nên vắt kiệt nước trước khi có ý định hong khô quần áo bằng máy sưởi dầu và chỉ nên để gần thay vì đặt lên trên máy.
  4. Sử dụng máy sưởi dầu trong phòng có diện tích quá lớn cũng khiến cho máy phải hoạt động ở mức công suất cao trong thời gian dài đến đến việc động cơ bị quá tải và giảm tuổi thọ.
  5. Tự ý sơn sửa máy sưởi dầu khi máy bị bong tróc sơn và gặp sự cố khác khi sử dụng. Điều này có thể vô tình làm hỏng những chi tiết của máy nếu bạn không phải là người rành về kỹ thuật.
  6. Sử dụng máy sưởi dầu trong phòng tắm, điều này tương tự như việc bạn bạn để đồ ướt lên máy sưởi dầu vậy, nó có thể làm ảnh hưởng đến các linh kiện điện tử bên trong máy. Nếu bạn muốn sưởi ấm khi tắm, tốt hơn hết bạn nên mua một chiếc đèn sưởi nhà tắm cho mình.
  7. Không vệ sinh quạt gió khiến quạt gió bị bám bụi, động cơ sẽ bị nóng nếu không được vệ sinh định kỳ (1 năm 1 lần)
  8. Bảo quản máy ở nơi ẩm ướt khi không sử dụng đến

Trên đây là những thông sai lầm khi sử dụng máy sưởi dầu khiến cho tuổi thọ của sản phẩm giảm. Hi vọng những thông tin này sẽ giúp bạn sử dụng máy sưởi dầu đúng cách hơn,  tận dụng tối đa công năng sưởi ấm của sản phẩm và giữ máy có tuổi thọ tối đa nhất.

Đối với  trường hợp máy sưởi dầu gặp sự cố như đột nhiên ngừng hoạt động, âm thanh phát ra lớn, bạn có thể mang đến cơ sở bảo hành của thương hiệu trên toàn quốc để được hỗ trợ.

Những sản phẩm máy sưởi dầu mua tại Điện máy Quang Hạnh, thì bạn có thể mang đến showroom 313 Giảng Võ,Đống Đa, Hà Nội để được nhân viên kỹ thuật hỗ trợ kiểm tra hoặc mang đến trụ sở của thương hiệu trên toàn quốc. Nếu sản phẩm vẫn còn thời hạn bảo hành, bạn nên chú ý mang theo phiếu bảo hành chính hãng của thương hiệu để đảm bảo quyền lợi cho mình.

Chúc bạn có được một mùa đông ấm áp bên gia đình và những người thân yêu khác của bạn!

 

Từ khóa:
0 Bình luận
Liên hệ
Xin chào!

Facebook Chat Hỗ trợ qua Facebook

Zalo Chat Hỗ trợ qua ZALO

TextFooter
[VeDauTrang]