Sản phẩm đã xem

Chưa có sản phẩm nào

Đăng nhập
tài khoản
0
Danh mục sản phẩm

Hotline: 024 6260 4488

Kinh doanh 1: 0981569875

Kinh doanh 2: 0888247666

Trang chủ Kinh nghiệm hay Mẹo vặt Mẹo vặt cuộc sống
Tư vấn máy lọc không khí Ti vi Tủ lạnh Máy lạnh Máy giặt Điện thoại - Máy tính Đồng hồ - Mắt kính Gia dụng Thiết bị thông minh Mẹo vặt

Tại sao giá máy sưởi dầu Delonghi lại cao hơn máy sưởi dầu Tiross, FujiE?

Biên tập bởi adminquanghanh 2040 ngày trước 332
Delonghi, Tiross và FujiE Ä‘á

Xem nhanh bài viết

Tại sao giá máy sưởi dầu Delonghi lại cao hơn máy sưởi dầu Tiross, FujiE?

Delonghi, Tiross và FujiE đều là những thương hiệu máy sưởi dầu đáng mua nhất cho gia đình trong 2018. Thế nhưng theo đánh giá của người tiêu dùng thì Delonghi vẫn có sự nhỉnh hơn. Tại sao lại như vậy? Để tìm câu trả lời,chúng ta hãy đánh giá những sản phẩm của máy sưởi dầu này dựa trên 3 tiêu chí là thiết kế, công năng sưởi ấm và các tiện ích khác.

 

Thiết kế của máy sưởi dầu

Cả 3 thương hiệu máy sưởi dầu Delonghi, Tiross FuijE đều có thiết kế khá đơn giản và chỉ sử dụng tông màu xám bạc thông thường. Tuy nhiên khi đi sâu và những chi tiết thiết kế, ta rất dễ nhận thấy máy sưởi dầu FujiE thường có kích thước lớn hơn, đường nét khá phức tạp tại phần điều khiển. Còn đối máy sưởi dầu Tiross đường nét đơn giản không có điểm nhấn nổi bật trong thiết kế. Trong khi đó máy sưởi dầu Delonghi lại có vẻ ngoài cực sang dù thiết kế không quá cầu kỳ, dầu máy bo tròn lại tạo sự mềm mại cho sản phẩm, điểm nhấn của máy là bảng điều khiển đơn giản và màn hình LED tạo nên điểm nhấn về một thiết bị dân dụng hiện đại được sử dụng trong gia đình.

=> Như vậy, xét về mặt thiết kế Delonghi chắc chắn nhỉnh hơn

 

Máy sưởi dầu Delonghi

 

Công năng sưởi ấm

Xét về công năng sưởi ấm của từng thương hiệu thì tìm sự đột phá thực sự khó. Bởi lẽ cả 3 đều được sản xuất từ những “ông lớn” trong ngành điện gia dụng. Về khả năng sưởi ấm đều, tốc độ sưởi ấm và không gian làm ấm tối đa của các từng dòng máy của mỗi thương hiệu là gần như là tương đồng.

Tuy nhiên khi so sánh 3 sản phẩm là máy sưởi dầu FujiE OFR5513 13 thanh, máy sưởi dầu Tiross TS 9213,  máy sưởi dầu DELONGHI TRRS 1225 12 thanh, chúng đều sử dụng hiệu quả trong trong phòng có diện tích 30m2,  ta sẽ thấy được máy sưởi dầu Delonghi có công suất thấp hơn là 2400W trong khi đó FuijE là 3000W và Tiross là 2500W. Như vậy việc sử dụng máy sưởi dầu Delonghi sẽ giúp bạn tiết kiệm điện năng tiêu thụ trong gia đình hơn.

 

Máy sưởi dầu Tiross

Các tiện ích đi kèm

Cả 3 đều có tính năng hẹn giờ bật tắt máy sưởi dầu giúp bạn hẹn được giờ bật tắt đơn, tự động tắt khi nghiêng đổ, chống quá tải, chống. Cả 3 dòng thương hiệu máy sưởi dầu đều trang bị cảm biến nhiệt độ thông minh, giúp duy trì nhiệt độ ở mức tôi ưu cho người dùng từ 25-30 độ C. Tuy nhiên đối với dòng máy sưởi của Delonghi tính năng này được nâng cấp hơn với khả năng cảm biến nhiệt độ phòng theo cài đặt nhiệt độ bạn đâu. Tức là khi bạn cài đặt nhiệt độ ở 1 mức nào đó, chế độ cảm biến nhiệt này sẽ điều khiển máy tự động tắt khi nhiệt độ cao hơn mức cài đặt và tự động bật lại khi nhiệt độ phòng xuống thấp hơn.

Máy sưởi Delonghi không có thiết kế phụ kiện khung phơi quần áo đi kèm như Tiross và FujiE. Tuy nhiên Delonghi có khả năng chống bỏng hoàn toàn cho người dùng giúp người dùng an tâm hơn khi sử dụng.

Nhìn chung, về các tiện ích đi kèm máy sưởi dầu thì Delonghi tiếp tục là cái tên có phần nhỉnh hơn so với Tiross và FujiE.

Trên đây là những đánh giá khách quan về cả 3 thương hiệu Delonghi, Tiross và FujiE. Sự vượt trội hơn về thiết kế, tiện ích đi kèm và cả công năng sưởi ấm đã giúp Delonghi là cái tên được yêu thích dù có giá thành cao hơn hẳn. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ cần một chiếc máy sưởi dầu với công năng sưởi ấm đơn giản thì Tiross và FujiE sẽ là cái tên mà bạn không thể bỏ qua.

Tham khảo máy sưởi dầu Delonghi

Tham khảo máy sưởi dầu Tiross

Tham khảo máy sưởi dầu FujiE

 

Từ khóa:
0 Bình luận
Liên hệ
Xin chào!

Facebook Chat Hỗ trợ qua Facebook

Zalo Chat Hỗ trợ qua ZALO

TextFooter
[VeDauTrang]