Sản phẩm đã xem

Chưa có sản phẩm nào

Đăng nhập
tài khoản
0
Danh mục sản phẩm

Hotline: 024 6260 4488

Kinh doanh 1: 0981569875

Kinh doanh 2: 0888247666

Trang chủ Kinh nghiệm hay Máy giặt Cách sử dụng máy giặt
Tư vấn máy lọc không khí Ti vi Tủ lạnh Máy lạnh Máy giặt Điện thoại - Máy tính Đồng hồ - Mắt kính Gia dụng Thiết bị thông minh Mẹo vặt

Ý nghĩa của các chương trình “GIẶT” trên máy giặt Lồng Ngang ( cửa trước) mà nhiều người không biết.

Biên tập bởi admintrator 335 ngày trước 105

Máy giặt cửa trước là một trong những thiết bị gia đình không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại. Nó mang lại sự tiện lợi và tối ưu hóa quá trình giặt giũ, giúp bạn tiết kiệm thời gian tiết kiệm thời gian và năng lượng. Tuy nhiên, với nhiều người, việc chọn chương trình giặt phù hợp trên Máy giặt lồng ngang hay còn gọi là Máy giặt cửa trước có thể gây khó khăn.

Ý nghĩa của các chương trình “GIẶT” trên máy giặt Lồng Ngang

Xem nhanh bài viết

Chương trình giặt giũ trên máy giặt cửa trước được thiết kế để đáp ứng nhu cầu giặt giũ đa dạng của gia đình. Tuy nhiên, chúng có thể khác nhau giữa các nhãn hiệu và mẫu máy giặt khác nhau. Dưới đây là một số chương trình máy giặt phổ biến mà bạn có thể tìm thấy trên máy giặt cửa trước và ý nghĩa của chúng:

 

1Ý nghĩa về nhiệt độ trên máy giặt

Ý nghĩa của các chương trình “GIẶT” trên máy giặt Lồng Ngang

 • 30°C: Đây là nhiệt độ thấp nhất mà máy giặt có thể đạt được. Với việc duy trì quá trình giặt giũ ở nhiệt độ này, bạn có thể giảm thiểu được hóa đơn tiền điện hàng tháng của mình.
 • 40°C: Đây là nhiệt độ phổ biến mà mọi người thường dùng. Nhiệt độ này thích hợp với những loại vải cotton, vải lanh, vải len tổng hợp và các loại vải sợi nói chung.
 • 50°C: Nếu phải giặt các loại quần áo làm bằng vải nilon, cotton tổng hợp thì đây là nhiệt độ thích hợp nhất.
 • 60°C: Đây là nhiệt độ mọi người thường dùng khi giặt drap trải giường, khăn tắm và quần áo trẻ em.
 • 90°C: Đây là nhiệt độ cao nhất của các máy giặt, chủ yếu giặt bằng hơi nước, nhiệt độ này chỉ phù hợp với các loại vải lanh và vải cotton màu trắng, dễ bị bám bẩn.

2Ý nghĩa các chương trình giặt

Ý nghĩa của các chương trình “GIẶT” trên máy giặt Lồng Ngang

 • Chương trình giặt tiêu chuẩn: Đây là chương trình phổ biến nhất trên máy giặt. Nó phù hợp để giặt các loại quần áo hàng ngày như áo thun, quần jean, sơ mi, v.v. Chương trình này thường sử dụng nước nóng và chế độ vắt nhẹ để đảm bảo sạch sẽ và dễ dàng làm khô quần áo sau khi giặt giặt.
 • Chương trình giặt nhẹ: Nếu bạn có các loại vải nhạy cảm như len, lụa hoặc áo len mỏng, thì chương trình giặt nhẹ nên lựa chọn phù hợp. Nó sử dụng nước ấm và quay nhẹ với tốc độ thấp để tránh làm hỏng hoặc biến dạng các loại vải nhạy cảm này.
 • Chương trình giặt tẩy nhanh: Khi bạn cần giặt một lượng ít quần áo trong thời gian ngắn, chương trình giặt tẩy nhanh là lựa chọn tốt. Thông thường, nó chỉ mất khoảng 15-30 phút để hoàn thành quá trình giặt. Chương trình này thường sử dụng nước lạnh hoặc ấm và tốc độ vắt cao để giảm thời gian giặt.
 • Chương trình máy giặt đặc biệt: Một số máy giặt cửa trước có các chương trình giặt đặc biệt được thiết kế để xử lý các vấn đề về giặt đặc biệt. Ví dụ, chương trình giặt quần áo thể thao có thể giúp loại bỏ mùi hôi thối và vết bẩn từ quần áo tập thể dục. Chương trình này thường sử dụng nước lạnh hoặc ấm và chế độ hấp nhẹ để bảo vệ chất liệu và kết cấu của quần áo thể thao.

Ý nghĩa của các chương trình “GIẶT” trên máy giặt Lồng Ngang

 • Chương trình giặt tẩy: Khi bạn cần giặt những vật liệu như chăn, gối, hay Rèm cửa có bụi bẩn và vết bẩn khó loại bỏ, chương trình giặt tẩy là sự lựa chọn tốt. Chương trình này sử dụng nước nóng và chế độ mạnh để đảm bảo loại bỏ hiệu quả các vết bẩn và vi khuẩn trên các vật liệu lớn và dày.
 • Chương trình giặt siêu tốc: Nếu bạn cần một chiếc quần áo sạch và khô trong thời gian ngắn nhất có thể, thì chương trình giặt siêu tốc là lựa chọn hoàn hảo. Chương trình này thường sử dụng nước lạnh hoặc ấm và chế độ hấp dẫn với tốc độ cực nhanh để giảm thời gian giặt chỉ còn vài phút.

Ý nghĩa của các chương trình “GIẶT” trên máy giặt Lồng Ngang

 • Khi sử dụng máy giặt cửa trước, hãy đọc kỹ hướng dẫn sử dụng để hiểu rõ về các chương trình giặt và các tính năng khác trên máy. Điều quan trọng là lựa chọn chương trình phù hợp với loại quần áo và chất liệu mà bạn muốn giặt để đảm bảo kết quả tốt nhất.

Ý nghĩa của các chương trình “GIẶT” trên máy giặt Lồng Ngang

 •  Các chương trình giặt giũ trên máy giặt cửa trước mang ý nghĩa khác nhau và được thiết kế để đáp ứng nhu cầu giặt giũ đa dạng của gia đình. Bằng cách chọn chương trình phù hợp, bạn có thể đảm bảo quần áo và vật liệu của mình được giặt sạch sẽ, an toàn và bền bỉ. 

Ý nghĩa của các chương trình “GIẶT” trên máy giặt Lồng Ngang

 • Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm 1 chiếc máy giặt có chất lượng tốt nhất giá cả phải chăng. Hãy tới Điện máy Quang Hạnh để được phụ vụ, cam kết hàng chính hãng, dịch vụ hoàn hảo chắc chắn sẽ làm Bạn hài lòng.
Từ khóa:
0 Bình luận
Liên hệ
Xin chào!

Facebook Chat Hỗ trợ qua Facebook

Zalo Chat Hỗ trợ qua ZALO

TextFooter
[VeDauTrang]